Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

[ADMIN] Note Development

GHI CHÚ CÁC VIỆC CẦN LÀM TRONG TUẦN từ 19/10

- Nâng cấp kỹ năng Ngưng Tuyết Hàn Sương khi sử dụng Trang Sức Ngưng Tuyết Hàn Sương. Khi đối phương bị trúng chiêu sẽ bị - 200% Tốc Độ Di Chuyển và có hiệu lực trong 10 giây.

- Nâng cấp kỹ năng Tự Bộc Phát của trang sức Thúy Ngọc Băng Huyền có thể tác động tới tối đa 6 mục tiêu. Khi mục tiêu bị trúng chiêu sẽ bị bất động trong 3 giây và không thể di chuyển.

- Giảm số lượng tác động của kỹ năng Ma Âm Phê Phách từ 4 mục tiêu còn 3 mục tiêu (Tương đương với có thể làm hoản loạn được 1 Người chơi là 3 acc). Điều này nhằm hạn chế việc sử dụng Auto Chạy Câu Dame và chuẩn bị cho quá trình phát triển Server lâu dài.

- Thử Nghiệm: Cắt giảm bớt hiệu ứng vòng sáng của Nga My Gói gọn lại tất cả của Lưu Thủy, Mộng Diệp, Thanh Âm Phạn Xướng, Phổ Độ Chúng sinh thành 1 vòng sáng duy nhất để chừa vị trí hiệu ứng cho các Danh Hiệu.

VƯƠNG GIẢ  - 100 điểm VIP : Cặp nhẫn Đệ Tử - Chấp Tử, Mặt Nạ Vương Giả - Không hiện hình, FF Ngự Phong Dịch Chuyển, Hoàng Kim Ấn cấp 1. Tất cả có Hạn Sử Dụng 30 Ngày.

BÁ GIẢ : - 150 điểm VIP: Cặp nhẫn Đệ Tử - Chấp Tử, Mặt Nạ Bá Giả - Không hiện hình,FF Ngự Phong Trọng Kích, Hoàng Kim Ấn Cấp 2, Tất cả có Hạn Sử Dụng 30 Ngày.

- THÁNH GIẢ : - 200 điểm VIP: Cặp nhẫn Đệ Tử - Chấp Tử, Mặt Nạ Thánh Giả - Không hiện hình,FF Ngự Phong Hóa Giải, Hoàng Kim Ấn Cấp 3, Tất cả có Hạn Sử Dụng 30 Ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Võ Lâm Loạn Thế | Game Võ Lâm Nhận Full Đồ, Full Cấp - PK giải trí Không Thu Phí Giờ Chơi không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster