Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Open Thử Nghiệm Vạch Lá Tìm Sâu máy chủ Chu Tiên Trấn

  • Trang chủ
  • > Open Thử Nghiệm Vạch Lá Tìm Sâu máy chủ Chu Tiên Trấn

Kính thưa quý nhân sĩ võ lâm thân mến! Võ Lâm Truyền Kỳ I được phát hành đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2005, đến hiện tại đã được 15 năm. Qua những bản cập nhật và phát triển của nhà phát hành VNG, đến hiện tại cũng đã phát triển ở một tầm cao mới. Cũng đã có rất nhiều "Nhân Sĩ Võ Lâm" phải "Rửa Tay Gác Kiếm" vì cuộc sống, vì cơm áo gạo tiền. Chắc hẳn chúng tôi cũng giống như các bạn, đều ở "Độ Tuổi Trung Niên".

Hiện tại, cuộc sống của chúng ta cũng đôi phần ổn định, và cũng có một chút thời gian giành cho những đam mê, khát khao tuổi trẻ còn dang dở. Nhưng để bắt đầu từ những ngày sơ khai của 2005 thì quả thực khó có thể theo kịp, bản thân chúng tôi cũng như các bạn. Chính vì vậy, với lòng đam mê, và mong muốn được mang đến một làn gió mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ 1 được phát triển theo hướng Công Thành Chiến nhưng lại phù hợp với thời gian, đặt khuynh hướng phục vụ cho "Nhân Sĩ Võ Lâm" có cùng suy nghĩ giống như chúng tôi, Vì thế với một thời gian gia nhập với thế giới lập trình chỉ vỏn vẹn 1 năm, chúng tôi không mong rằng sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của "Cộng Đồng Game Thủ Việt Nam" nhưng rất hy vọng rằng sẽ làm "Hài Lòng" một phần nhỏ nào đó. 

Sau thời gian điều chỉnh và nhận được một số ít góp ý từ "Nhân Sĩ Võ Lâm", hôm nay chúng tôi xin thông báo ra mắt máy chủ đầu tay mang tên 

CHU TIÊN TRẤN

Thông tin Chu Tiên Trấn: https://bom.to/MayChuMoi-ChuTienTran

Trang Chủ : https://bom.to/VoLamKyUcMotThoi

Open thử nghiệm: 9:00 ngày 01/01/2021

Open chính thức: 9:00 ngày 10/01/2021

Đội ngũ chúng tôi xin gửi đến toàn thể nhân sĩ danh sách một số tính năng và chức năng đã được hoàn thành. Trong quá trình #ALPHATEST, đội ngũ kỹ thuật sẽ mở một số tính năng tiêu chuẩn cần phải có, được thông báo ở Trang Chủ, rất mong các nhân sĩ giành chút thời gian "Vạch Lá Tìm Sâu" cùng đội ngũ vận hành. Mọi đóng góp ý kiến xin gửi về địa chỉ : https://www.facebook.com/vltk.kyucmotthoi hoặc https://zalo.me/g/qjxlvx549 với các tính năng và hoạt động như sau: 

- Bến thuyền Phong Lăng Độ.
- Mạn Bắc Thảo Nguyên.
- Vi Sơn Đảo.
- Dã Tẩu.
- Boss Sát Thủ.
- Vượt ải thời gian nhíp thí trần.
- Nhiệm vụ Tín Sứ.
- Hệ thống Giới Hạn Clone một số hoạt động.
- Boss Tiểu Hoàng Kim.
- Boss Đại Hoàng Kim.
- Hệ thống Giảm Level tại Trung Tâm Tương Dương.
- Hệ thống tiện ích Cẩm Nang Đồng Hành.
- Tính năng đổi đồ Xanh bằng Hành Hiệp Lệnh.
- Chế tạo trang bị An Bang.
- Chế tạo trang bị Định Quốc.
- Chế tạo trang bị Huyền Tinh.
- Chức năng phân rã trang bị Hoàng Kim thành Mảnh Trang Bị.
- Cửa hàng Tiền Vạn tại Hàng Rong.
- Cửa hàng Phúc Duyên tại Thần Bí Thương Nhân.
- Hệ thống mở rộng rương.
- Chức năng vận lương.
- Quả Huy Hoàng.
- Quả Hoàng Kim.
- Hệ thống Tiên Thảo Lộ x50 điểm kinh nghiệm.
- Các vật phẩm được bán tại Kỳ Trân Các.
- Chiến trường Tống Kim : Đoạt cờ, vận lương, tiêu diệt BOSS, cừu sát, bảo vệ nguyên soái ... Các bản đồ tống kim mới.

Ngoài những tính năng đang chờ các nhân sĩ võ lâm cùng khảo nghiệm, trong thời gian vận hành và phát triển sẽ mở thêm nhiều tính năng, hoạt động mới

THÔNG TIN MÁY CHỦ CHU TIÊN TRẤN

Phiên bản: Công Thành Chiến.

Miễn phí 100% Giờ Chơi.

Exp luyện công bản đồ 90 giao động 10.000 --> 20.000 Exp/quái.

Tiên Thảo Lộ x50 lần điểm kinh nghiệm.

Hệ thống điểm tiềm năng theo hướng "Nội Công", Đường Môn Bạo Vũ "Thân Pháp", Vô Hình Độc gây "Độc Sát Nội Công".

Giới hạn 3 Acc/Pc/Ip, cam kết không nâng giới hạn cho từng IP hoặc địa điểm truy cập Internet tập trung nào.

Auto_Train được cài đặt sẵn trong bản cài đặt.

Phát triển "Cẩm Nang Đồng Hành", vật phẩm Tiện Ích để sử dụng một số tính năng nhanh, mà không cần phải đến những vị trí cần đến.

Tính năng trò chơi được điều chỉnh mới, thời gian phân bổ hoạt động, phần thưởng, điểm kinh nghiệm cũng được sắp xếp rõ ràng, hợp lý theo các ngày trong tuần.

Hệ thống Boss Vàng đa dạng như "boss sát thủ, boss tiểu - đại hoàng kim, boss sự kiện, boss kim quang" và phát triển đổi mới theo thời gian vận hành.

Đặt phương hướng tập trung vào các hoạt động có đông đảo nhân sĩ võ lâm tham gia như "tống kim, liên đấu, công thành chiến, loạn chiến cửu châu, đấu ngưu, nguyệt ca đảo, hoa sơn đại chiến, quả huy hoàng, quả hoàng kim, vượt ải nhíp thí trần, bến thuyền phong lăng độ, luyện công Mạn Bắc Thảo Nguyên, Vi Sơn Đảo,  .....", tuy không thể tái hiện được một khung cảnh "hào hùng" của thời 2005 - 2009 những hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác mà nhân sĩ muốn thấy đó chính là "Ký Ức Một Thời".

Tùy thuộc vào số lượng "Anh Hùng Bốn Phương" quy tụ tại Võ Lâm I - Ký Ức Một Thời. Đội ngũ vận hành sẽ cân, đo, đong, đếm mở lại những chức năng đã bị lãng quên như : Tống Kim Đoạt Cờ - Vận Lương - Tháp Tiễn với những bản đồ như "Thâm Lâm", "Cầu Ranh Giới","Hoang Mạc", "Bản Đồ Tống Kim 2005"... và còn nhiều "Hoài Niệm" đang đón chờ các nhân sĩ võ lâm trong thời gian vận hành và phát triển sắp tới.

Một lần nữa Đội Ngũ Phát Triển xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những Nhân Sĩ đã quan tâm, ủng hộ, đóng góp ý kiến và cổ vũ tinh thần suốt thời gian qua để có thể hoàn thiện được một phiên bản hoàn toàn mới và đầy tính sáng tạo. Người xưa thường có câu THẤT_BẠI_LÀ_ĐẠI_THÀNH_CÔNG nên hơn 1 năm qua cũng đã nhiều lần thất bại, nhưng với tinh thần và niềm đam mê mãnh liệt, quyết tâm mang đến một sân chơi mang màu sắc "Giải Trí & Ký Ức Một Thời" hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng của một cộng đồng "Anh Hùng Hào Kiệt" Võ Lâm Truyền Kỳ.


....NGÀY UPDATE BÀI VIẾT : 30/12/2020.....

ApL Team

🌐 Nhóm Hỗ Trợ Zalo 24/7 : https://zalo.me/g/qjxlvx549

 

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Võ Lâm I - Ký Ức Một Thời - Công Thành Chiến - Tìm Về Ký Ức Một ThờiĐược phát hành từ ApL Team - Không có bản quyền chính chủ, cân nhắc kỹ trước khi tham gia.

Trò chuyện với Gamemaster