Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Open Server Test Vĩnh Viễn Lúc 18:00 ngày 1/3/2021 Phiên Bản Sơn Hà Xã Tắc

  • Trang chủ
  • > Open Server Test Vĩnh Viễn Lúc 18:00 ngày 1/3/2021 Phiên Bản Sơn Hà Xã Tắc

⚔️Trang Chủ : http://jxkiemhiep.com/
⚔️Nhóm Zalo : http://zalo.jxkiemhiep.com/

⭕ SERVER MIỄN PHÍ TẠO ACC - THU PHÍ VẬT PHẨM HOẠT ĐỘNG 30K/THÁNG ⭕

⏰ Open Chính Thức : 18:00 ngày 01/03/2021 ⏰


💥ĐÔI LỜI MUỐN NÓI TỪ BAN ĐIỀU HÀNH💥

- Kính thưa quý nhân sĩ thân mến! Trong tất cả những thế hệ 8x và 9x, hầu như ai ai cũng biết đến sân chơi đình đám Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Nhưng thời gian thấm thoát trôi qua, chúng ta đều đã những người lớn và không chỉ mãi chìm đắm trong thế giới cổ trang mà một thời vang bóng cùng với những huynh đệ tình thâm. Chính vì những lý do đó server JxKiemHiep.Com được ra mắt với mục tiêu loại bỏ những hạn chế trong việc cày kéo gian khổ và cuối cùng là tái hiện lại những trận PK đỉnh cao của thế giới cổ trang của những Anh Em đam mê Võ Lâm Truyền Kỳ 1.
- Với hướng phát triển PK thì trong thời đại này không thể thiếu đó chính là các loại Auto Train và Auto PK. Các loại Auto này đều được miễn phí 100% mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào để gia hạn.
- Vấn đề cắm train và luyện công cũng được giải quyết triệt để khi Jx Kiếm Hiệp phát triển bộ trang bị Hỗ Trợ Train không có độ bền và tự động phục hồi sinh lực, nội lực giúp cho AE có thể thoải mái cày kéo mà không lo ngại về vấn đề tiền vạn. Và nếu có điều kiện hơn cũng có thể mua được tiền vạn với giá phải chăng tại Kỳ Trân Các.
- Đối với một sân chơi hỗ trợ mọi mặt thì không tránh khỏi vấn đề Kinh Phí Duy Trì. Vì vậy, thay vì thu phí giờ chơi thì Jx Kiếm Hiệp sẽ miễn phí giờ chơi 100%. Thay vào đó để Auto PK Tự Động tìm nhân vật và di chuyển tự do đến các nơi và có những vật phẩm hoạt động như Sát Thủ Giản, Lệnh Bài Phong Lăng Độ, Anh Hùng Thiếp .... thì Anh Em phải bỏ ra 30k Việt Nam Đồng để mua Cẩm Nang Đồng Hành, thời gian sử dụng là 30 ngày kể từ lúc mua.
- Phương hướng phát triển là nền tảng để cho một sân chơi vững mạnh. Chính vì điều đó Jx Kiếm Hiệp sẽ có lộ trình vận hành cực kỳ chậm và không vì lợi nhuận mà mang tới những bỡ ngỡ giành cho tất cả Anh Em. Khởi đầu tân thủ với Bộ Trang Bị Tím 6 Dòng đã được Chế Tạo Sẵn giúp cho mọi người không phải khó khăn. Cùng với đó sẽ không cho ra trang bị Hoàng Kim Môn Phái ồ ạt như các sân chơi khác, thay vào đó sẽ dựa theo phương hướng Tích Trữ. Trong thời gian tham gia, các nhân sĩ có thể tích trữ những nguyên liệu để chế tạo Hoàng Kim Môn Phái và đến một thời gian khi đã nhận thấy rằng Anh Em ai cũng có khả năng chế tạo thì mới bắt đầu cho phép nâng cấp trang bị.
- Nếu đã là sân chơi phục vụ cho những Anh Em không có thời gian thì chắc hẳn rằng việc sắp xếp thời gian các hoạt động cũng được cân đo đong đếm kỹ lưỡng từ đội ngũ phát triển với những sắp xếp hợp lý giúp cho mọi người đều có thể vui vẻ mà không phải đặt nặng về thời gian giải trí và sinh hoạt.
- Tất cả những Anh Em vào sau cũng sẽ không bị bỏ lại phía sau bởi vì phương hướng phát triển đặt ra của đội ngũ vận hành sẽ giúp cho các AE bắt kịp nhịp độ của những AE cũ.
- Đối với những sân chơi khác thì hầu như các phúc lợi từ Bang Hội đều bị lược bỏ, nhưng lại Jx Kiếm Hiệp, các phúc lợi từ bang hội sẽ được đề cao với tất cả các tính năng giúp cho các Anh Em kết nối với nhau và tình huynh đệ càng thêm thắm thiết hơn.

Thông Tin Máy Chủ JxKiemHiep.Com
- Phiên bản : Sơn Hà Xã Tắc (Đường Môn Thân Pháp).
- Giới hạn 3 Acc/PC - 15 Acc/IP.
- Tiên Thảo Lộ : x10 Exp.
- Kinh nghiệm tham gia hoạt động : x300 Exp.


✅HỖ TRỢ TÂN THỦ TẠI MÁY CHỦ JXKIẾMHIỆP.COM

👍- Nhận ngay cấp 180.

👍- Hỗ trợ Full Skill từ 10 đến 120

👍- Full sét An Bang - Full sét trang bị Tím 6 Dòng (đã ép sẵn).

👍- Tặng Chiến Mã Phi Vân.

👍- Hỗ trợ tẩy tủy đảo miễn phí trọn đời.

👍- Tặng Miễn Phí Cẩm Nang Đồng Hành (180 Phút).

💥Khi hết hạn Cẩm Nang Đồng Hành sẽ không được tham gia các hoạt động trong Game. Tại NPC Sứ Giả Võ Lâm bán Cẩm Nang Đồng Hành giá 300 Tiền Đồng (tương đương 30.000 VNĐ) có hạn sử dụng là 30 Ngày làm phí duy trì Server.


⭕   BỘ TRANG BỊ HỖ TRỢ TRAIN TẠI NPC LỄ QUAN ⭕

Điều kiện để nhận : Nhân vật có 5 Điểm Tích Lũy Nạp Thẻ trở lên

     ♟+ Bộ Trang Bị Không Thể Phá Hủy - Tự Phục Hồi Sinh Lực, Nội Lực.  


🔰PHẦN THƯỞNG PHÚC LỢI HÀNG NGÀY CHO CÁC AE ỦNG HỘ NẠP THẺ🔰

- Mỗi ngày nhận được 100 Tống Kim Phi Tốc Hoàn & Lệnh Bài - Túi máu Ngũ Hoa Ngọc Lộ Hoàn (1200 Bình)

Ngoài phần thưởng mặc định thì những nhân sĩ Nạp Thẻ còn có thể nhận thêm các phần thưởng thêm (xem chu tiết tại đây)


- Mặc dù trên hình thức, Jx Kiếm Hiệp được diễn tả với 3 từ Chân - Thiện - Mỹ với những phương hướng phát triển chân thực, đồ họa đẹp mắt, và sự hòa đồng từ đội ngũ phát triển. Nhưng bên cạnh đó còn rất non nớt trong việc vận hành và cũng không có nhiều kinh nghiệm trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 (Game PC). Rất mong nhận được sự cảm thông và những đóng góp ý kiến để đội ngũ phát triển có thêm thật nhiều kinh nghiệm và phục vụ cho Anh Em một cách tốt nhất. Tuy không thể làm hài lòng hết tất cả Anh Em những sẽ cố gắng nhất có thể !

Trân trọng!

📥🔰═✿═⭕👍💥⛔🌐♟✅⏰═✿═⚔️


....NGÀY UPDATE BÀI VIẾT : 20/2/2021.....

ApL Team

🔰 Fanpage: facebook.com/jxkiemhiep2021

🔰 Groups Zalo Giao Lưu: zalo.jxkiemhiep.com

 

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: JxKiếmHiệp.Com - Server Giành Cho AE Không Có Thời Gian Vào Sau Cũng Như Vào TrướcĐược phát hành từ ApL Team - Không có bản quyền chính chủ, cân nhắc kỹ trước khi tham gia.

Trò chuyện với Gamemaster