Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Thông tin Sự Kiện Tết Đoàn Viên & bản Cập Nhật 7h00 Ngày 26/9/2020

  • Trang chủ
  • > Thông tin Sự Kiện Tết Đoàn Viên & bản Cập Nhật 7h00 Ngày 26/9/2020

Kính thưa quý nhân sĩ thân mến. Hiện tại Võ Lâm Loạn Thế cũng đã đi vào hoạt động ổn định. Và để có thêm nhiều sự trải nghiệm mới mẻ và cũng như là phù hợp với phiên bản hiện tại. BQT Võ Lâm Loạn Thế tiến hành chỉnh sửa và cập nhật thêm một số tính năng, vật phẩm để phù hợp với phiên bản hiện tại. Cùng với đó cập nhật Event Tết Đoàn Viên - Tết Trung Thu.

Thời gian cập nhật : 7h00 Ngày 26/9/2020 - Sau thời gian này quý nhân sĩ vui lòng chạy lại AutoUpdate để cập nhật hiển thị đúng và mới nhất.

Nội dung cập nhật bao gồm :

A. Cập Nhật Trang Bị Mới & Thay đổi Option Trang Bị & Chức Năng.

- Cập nhật thêm các loại Mặt Nạ Vương Giản, Bá Giả, Thánh Giả, Hoàng Giả. Khi mang vào không hiện ngoại hình ra bên ngoài.

- Cho phép người chơi ủy thác ở các bản đồ thành thị và Ba Lăng Huyện

- Giảm Tăng Công Kích Kỹ Năng của tất cả các loại mặt nạ từ 20% xuống còn 10%.

- Chế tạo mặt nạ tại Mặt Nạ Đại Sư sẽ là các loại mặt nạ không hiện hình ra bên ngoài.

- Mặt nạ được đổi từ gói COMBO VIP cũng sẽ không hiện ngoại hình ra bên ngoài.

- Lưu ý: Bắt đầu từ 7h00 Ngày 26/9/2020 Các loại mặt nạ được đổi ra trước đó vẫn sẽ hiện ngoại hình ra bên ngoài như cũ không thay đổi

- Cập nhật lại Option thú cưỡi Lam Lân Thần Lộc có Thời gian làm chậm, Trúng Độc, Làm Choáng Random từ 10% đến 40%. Xác xuất hóa giải sát thương từ 1% đến 3%. Xác xuất trọng kích từ 1% đến 3%

- Bách Nhân Lôi Đài từ 5 Lôi Đài thi đấu giảm xuống còn 1 : Cụ thể là 2, 3, 4, 5 sẽ được loại bỏ. Chỉ chừa lại duy nhất lôi đài 1.

- Thay đổi cách tính Điểm Xếp Xếp Hạng Bảng Tống Kim hàng Tuần. Các trận x2, x3 điểm tích lũy. Thì điểm Xếp Hạng tuần mỗi trận đấu cũng sẽ được x2 hoặc x3 theo từng trận đấu. (Chưa xác thực. Cần các bạn trong Server Xác Thực. Và có vấn đề gì xin hãy liên hệ Admin để giải quyết.) - Bắt đầu áp dụng cách tính điểm này từ ngày 28/6/2020.

- Thay đổi Danh Hiệu Tống Kim Hiệu Úy, Thống Lĩnh, Phó Tướng, Đại Tướng từ : 1000, 3000, 6000, 10000 Tích lũy. Lên thành 2000, 6000, 12000, 20000 Tích Lũy.

- Fix lại Skill Hoa Sơn Phái không sử được khi tham gia Lôi Đài Bách Nhân

- Tăng tỷ lệ rơi đồ trong Boss và mở thêm tỷ lệ rơi ra trang bị Kim Quang trong Boss nhóm A và Nhóm B

- Cho phép Thần Hành Phù được kéo xuống bên dưới ô Công Cụ.

- Thay đổi vị trí Option Tạo Thành Thời Gian Choáng của Cập Phong Thúy Ngọc Hoàng Huyền Uyển di chuyển đến Cập Phong Huyền Ti Tam Đoạn Cẩm.

- Thay đổi vị trí Option Tấn Công Chí Mạnh của Cập Phong Huyền Ti Tam Đoạn Cẩm di chuyển đến Cập Phong Thúy Ngọc Hoàng Huyền Uyển.

- Thay đổi tăng Công Kích Kỹ năng của toàn bộ các loại Phi Phong theo Lũy Số 9. Ví dụ Phi phong cấp 1 : 9% Công Kích Kỹ Năng. Phi Phong cấp 10 là 90% Công Kích Kỹ Năng. Các Option còn lại của Phi Phong được giữ nguyên.

B. Trang bị Hoàng Kim Môn Phái Hoa Sơn

- Cập nhật bộ Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái Hoa Sơn Kiếm Tống : trang bị Dã Bình Gồm 6 Món. Trong đó 5 Món chính. và 1 Món Hạn Chế Thời Gian

- Cập nhật bộ Trang Bị Hoàng Kim Môn Phái Hoa Sơn Khí Tông : trang bị Sơn Minh Gồm 6 Món. Trong đó 5 Món chính. và 1 Món Hạn Chế Thời Gian

- Lưu ý : Sau khi cập nhật xong bộ Hoàng Kim Môn Phái Hoa Sơn thì Dagame từ bộ Skill cũng sẽ được theo dõi để điều chỉnh mang đến sự cân bằng môn phái.

C. Tính năng Trùng Tu Level.

- Thay đổi Thú Cưỡi Siêu Quang thành thú cưỡi Lam Lân Thần Lộc.

D. Sự Kiện Trung Thu - Tết Đoàn Viên

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ CHUYỂN ĐẾN TRANG THÔNG TIN SỰ KIỆN

 

------------------------------- ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN - VÕ LÂM LOẠN THẾ ------------------------------

🌐 Trang chủ: http://volamloanthe.net/

🌐 Nhóm Hỗ Trợ Zalo 24/7 : https://zalo.me/g/phqnjm209

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Võ Lâm Loạn Thế | Game Võ Lâm Nhận Full Đồ, Full Cấp - PK giải trí Không Thu Phí Giờ Chơi không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster